Đỉnh cao của âm thanh

TIN TỨC

Hướng dẫn mua loa wifi tốt nhất

Loa Sonos PLAYBAR TV Soundbar

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sự lựa chọn đa dạng trong các bài viết, vì vậy đây là hướng dẫn hữu ích dành cho người mua để giúp bạn thu hẹp loa WiFi nào phù hợp với bạn.

Thu hẹp những lựa chọn này là vô cùng khó khăn vì chúng tôi muốn sở hữu mỗi một trong những loa này. Mỗi sản phẩm đều tuyệt vời và cung cấp các tính năng thú vị và độc đáo.

Loa wifi Yamaha YSP-5600 MusicCast Sound Bar

Loa wifi rẻ nhất

Vì chúng tôi có loa WiFi từ rất nhiều danh mục, nên rất khó để nói cái nào rẻ nhất cho bạn vì tất cả chúng đều khác nhau. Để giúp đỡ, chúng tôi đã chia các loa thành các loại sau, loa WiFi nhỏ gọn, nghe nói chung và loa xem phim.

Loa WiFi nhỏ gọn:

 • Echo Dot (thế hệ 3)
 • COWIN DiDa
 • Sonos Play:1 Bose SoundTouch 10

Loa nghe nhạc nói chung:

 • Marshall Stanmore II
 • Samsung HW-MS650/ZA
 • Klipsch The Three
 • Sonos Play:5

Loa wifi xem phim:

 • Yamaha YSP-5600Bose SoundTouch 300
 • Sony HT-Z9F (soundbar and subwoofer combo)
 • Sonos PLAYBAR TV
 • Bose SoundTouch 300

Loa wifi nhỏ gọn nhất

Loa Bose SoundTouch 10

Loa WiFi nhỏ gọn tốt nhất thuộc về Bose SoundTouch 10. Mặc dù SoundTouch 10 nhỏ gọn nhưng loa hoạt động cực kỳ tốt mang lại phản hồi âm trầm ấn tượng cho một loa nhỏ như vậy. SoundTouch 10 rất tốt để nghe nhạc và cũng tương thích với Alexa.

Loa wifi tốt nhất cho nghe nhạc

loa Stanmore II Voice

Nếu bạn chỉ muốn chơi nhạc, thì đó là một lựa chọn khó khăn giữa Klipsch The Three và Marshall Stanmore II. Cả hai loa WiFi này đều có âm thanh đáng kinh ngạc, tuy nhiên, vì The Three có đầu vào phono cho bàn xoay, nên nó sẽ giành chiến thắng.

Phải nói rằng, nếu bạn muốn tùy chọn xây dựng một hệ thống rạp hát tại nhà trong tương lai, tôi sẽ chọn Sonos Play: 5. Theo thời gian, bạn có thể thêm nhiều loa Sonos Play và xây dựng một hệ thống rạp hát tại nhà đầy đủ.

Loa wifi rạp hát gia đình tốt nhất

Loa wifi Sony HT-Z9F Soundbar

Trong khi tôi thực sự thích dòng Sonos Play, thì hệ thống vẫn chưa có Dolby Atmos hoặc DTS: X cho âm thanh 3D đắm chìm. Vì lý do này, tôi đã chọn Sony HT-Z9F. Hệ thống HT-Z9F đi kèm với một soundbar và loa siêu trầm để bạn có cấu hình 3.1 rẻ hơn nhiều so với các tùy chọn khác mà chúng tôi đã đánh giá. Bạn cũng có tùy chọn bao gồm hai loa vòm phía sau không dây để tạo ra âm thanh vòm 5.1. Nếu bạn bao gồm Dolby Atmos, bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh 3D 7.1.2 một cách hiệu quả.

Loa wifi Sony HT-Z9F Soundbar

Mặc dù tôi yêu thích Yamaha YSP-5600, nhưng nó chỉ đơn giản là nằm ngoài tầm giá của mọi người. Tuy nhiên, YSP-5600 là không thể tin được và nếu bạn có tiền, bạn chắc chắn nên dùng hệ thống Yamaha.

Hệ thống loa wifi cho nhiều phòng

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra một hệ thống loa WiFi nhiều phòng thì tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy là Sonos Play Series. Với Series Sonos Play, bạn có thể xây dựng một hệ thống rạp hát tại nhà với âm thanh vòm trong nhà của mình và sau đó sử dụng Play: 5, Play: 3 hoặc Play: 1 loa quanh nhà.

Loa Sonos PLAYBAR TV Soundbar (3)

Điều thực sự thú vị là bạn có thể sử dụng PLAYstick hoặc Play: 5 cho loa trước của mình. Play: 5 có thể được định vị theo chiều ngang hoặc chiều dọc, điều đó có nghĩa là bạn có thể có cấu hình phía trước bên trái, bên phải và giữa với loa Play: 5.

Đối với âm thanh vòm phía sau, bạn có thể sử dụng Play: 5, Play: 3 hoặc Play: 1 với Sonos Sub làm loa siêu trầm.

Tất cả các loa Sonos Play nhiều phòng của bạn có thể được điều khiển thông qua ứng dụng Sonos giúp thiết lập và phát trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.