Đỉnh cao của âm thanh

Studio & Control Monitors

PreSonus Eris E5 5″ 2-Way Active Studio Monitor 80W

PreSonus Eris E5 5" 2-Way Active Studio Monitor 80W

Màn hình tham chiếu phòng thu Eris ™ -series của PreSonus là loa màn hình bi-amped 2 chiều mang lại phản hồi rất chính xác với âm trầm chặt chẽ và phần trên rất rõ ràng. Chúng cũng có thể được người dùng điều chỉnh theo không gian âm thanh, cho phép bạn tạo ra một môi trường nghe chính xác hơn hoặc mô phỏng các môi trường nghe thông thường khác nhau – một tính năng thường không được cung cấp bởi các màn hình phòng thu trong mức giá của chúng.

Lắp đặt âm thanh quán cafe

Eris E5 nhỏ gọn có trình điều khiển tần số thấp 5,25 “, Kevlar, kết hợp với bộ khuếch đại 45W, Class D; và loa tweeter mái vòm lụa 0,79” (20 mm) được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại Class D 35W. Nó có thể tạo ra một SPL 102 dB sạch, đỉnh. Đáp ứng tần số được đánh giá ở mức 64 Hz đến 22 kHz.

Cả hai mẫu Eris đều có kết nối đầu vào XLR và 1/4 “TRS cân bằng riêng lẻ ngoài đầu vào RCA không cân bằng. Cả hai đều cung cấp tính năng che chắn RF, giới hạn đầu ra hiện tại, bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ cận âm.

Người dùng cũng có thể thực hiện một số loại điều chỉnh tùy chỉnh. Công tắc Acoustic Space bốn vị trí điều khiển một bộ lọc giá đỡ bậc hai, tập trung ở tần số 100 Hz, cung cấp ba điểm suy giảm (không suy giảm, -2 dB và -4 dB), cho phép bạn kiểm soát phản hồi âm trầm so với tường gần loa của bạn. Công tắc High Pass đặt mức cắt tần số thấp (độ dốc bậc hai, -12 dB / quãng tám) thành phẳng, 80 Hz hoặc 100 Hz. Bạn cũng nhận được các điều khiển Tần số cao và Âm trung có thể điều chỉnh liên tục từ -6 dB đến +6 dB.

Sự kết hợp của các điều khiển này cho phép bạn tạo phản hồi tuyến tính để theo dõi chính xác. Nó cũng cho phép bạn mô phỏng các môi trường nghe khác nhau, vì vậy bạn không cần phải nghe các bản trộn trên ô tô, loa máy tính tiêu dùng và dàn âm thanh gia đình để kiểm tra âm thanh của âm nhạc với các hệ thống khác nhau. Thay vào đó, bạn có thể điều chỉnh phản ứng của màn hình Eris và kiểm tra các bản phối mà không cần rời khỏi phòng thu. Không có màn hình nào khác trong mức giá này cung cấp mức độ kiểm soát này.

Nguồn: Fullcompass