Focal SHAPE-65 Shape

Focal Shape 65 là tham chiếu của dòng Shape. Mặc dù nó dành riêng cho giám sát trường gần, màn hình này cho phép chất lượng giám sát phi thường, ở tần số thấp nhất đến cao nhất. Đơn giản là phải, màn hình này sẽ thể hiện toàn bộ tiềm năng của nó từ khoảng cách nghe cách ba feet (1 mét).

Cả ba màn hình đều được sản xuất tại Pháp và tích hợp năm sáng tạo để tối đa hóa độ trong suốt của âm thanh. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giám sát trường gần, màn hình Shape kết hợp thiết kế khéo léo và nhiều cài đặt được tối ưu hóa cho âm thanh của các phòng nghe nhỏ.

Những đổi mới cung cấp minh bạch âm thanh đáng chú ý. Những công cụ làm việc mới này tự phân biệt thông qua hình ảnh âm thanh nổi rộng và cực kỳ chính xác. Thanh ghi bass được khớp nối và kiểm soát. Các lợi ích tầm trung và trung bình thấp hơn từ tính trung lập cực đoan, và không có bất kỳ hiệu ứng che lấp nào, làm cho việc cân bằng các thanh ghi thiết yếu này dễ dàng hơn nhiều. Cuối cùng, tweeter mới là nguồn gốc của độ phân giải rất cao. Nó cho thấy hiệu quả bất kỳ tiếng rít nào, và nó cũng rất chính xác ở mức rất cao.

Hình dạng tiêu cự 65:

  • Tweeter với chỉ thị rất thấp cho một vị trí nghe linh hoạt
  • Được thiết kế không có cổng, nhưng với bộ tản nhiệt thụ động kép, cho phép đặt nó gần tường.
  • Nhiều cài đặt để tích hợp tối ưu
  • Kiểm soát chính xác, ngay cả ở cấp cao
  • Nón sandwich lanh: âm trầm được kiểm soát và khớp nối, các thanh ghi trung và thấp hơn tự nhiên và chi tiết.
  • Các cơ cấu gắn có mặt sau và bên dưới loa: để lắp đặt trên giá để bàn, giá đỡ micrô, trần hoặc tường (Phụ kiện gắn không được cung cấp).

Nguồn: Fullcompass