Đỉnh cao của âm thanh

Studio & Control Monitors

Avantone MIXCUBE-AB Pair Of Powered Near-Field Monitors In Black

Avantone MIXCUBE-AB Pair Of Powered Near-Field Monitors In Black

Avantone MixCubes là màn hình tham chiếu mini toàn dải được che chắn. Thiết kế của họ được lấy cảm hứng từ di sản của Khối âm thanh 5C được sử dụng trong hầu hết các phòng thu lớn trong 25 năm qua. Avantone Active Mixcubes được thiết kế để trở thành màn hình tham chiếu mini được cấp nguồn toàn dải có độ phân giải cao cho các vị trí cố định hoặc từ xa. Khía cạnh kỹ thuật thứ cấp là tạo ra một thiết kế vượt thời gian khen ngợi một đầu dò toàn dải duy nhất.

Tư vấn lắp đặt âm thanh Spa, Massage

Mục tiêu Hiệu suất – Các studio chủ yếu sử dụng màn hình lớn hơn 2 chiều và 3 chiều được thiết kế để thể hiện góc nhìn tham chiếu rộng ở các cấp độ nghe cao hơn. Tuy nhiên, trong thời đại âm thanh độ nét cao đang phát triển như hiện nay, bạn vẫn cần phải nghe bản phối của mình sẽ như thế nào khi được phát lại qua các hệ thống “thử thách âm trầm” nhỏ như TV, radio đồng hồ, máy tính, dàn âm thanh trên xe hơi, đế cắm iPod các trạm, v.v … Điều quan trọng là phải đưa ra các phán đoán kết hợp một phần dựa trên việc lắng nghe các màn hình tham chiếu sẽ không tạo ra sự bất thường về âm sắc gây ra bởi crossover hoặc trình điều khiển toàn dải kém hơn. Đặc biệt chú ý đến các khu vực vocal / guitar / keyboard quan trọng ở tầm trung. Đây là nơi mà việc sở hữu một màn hình toàn dải không có bộ phân tần thực sự được tiết lộ. Kết quả là một âm thanh rất mượt mà, nâng cấp toàn bộ từ các Khối âm thanh 5C ban đầu. Các bài kiểm tra về khả năng nghe cho thấy MixCubes có phản hồi mượt mà, cởi mở hơn, trong suốt hơn với âm trầm mở rộng trong khi vẫn giữ nguyên đặc tính ban đầu của chúng.

Thiết kế tủ – Các khối âm thanh 5C ™ ban đầu được làm bằng ván dăm ½ ”được phủ bằng giấy tiếp xúc vân gỗ có keo. Chúng tôi chọn sử dụng ván MDF dày hơn, dày hơn vì độ cứng cao và đặc tính cộng hưởng thấp vốn có. Avantone bắt đầu với thiết kế hình khối kín 165mm (6 1/2 “) với các cạnh tỏa nhiệt. Sau đó, họ chọn lớp hoàn thiện” RETRO-CREAM “có độ bóng cao bằng Polyurethane thanh lịch. Bản gốc có vít hoặc trên các mẫu sau này là các trụ đóng bằng nhựa gắn trên một hốc cốc nhựa. Họ đã nâng cấp lên các trụ liên kết kim loại rắn được gia công, mạ niken cao cấp (Khoảng cách chuối kép) được gắn trên một tấm đầu cuối bằng nhôm anodized, xay và lụa màu đen. Tiếp theo Avantone đã thêm một miếng đệm cao su tổng hợp dày 7mm được nhúng vào đế của tủ hoạt động như một bộ cách ly âm thanh chống trượt. Ngoài ra, đối với các tình huống lắp đặt sáng tạo,

Thiết kế trình điều khiển – Bản gốc là thiết kế khung 5 inch cơ bản. Họ đã thiết kế một cụm trình điều khiển / hình nón bằng nhôm đúc 5,25 ”độc quyền để vượt qua hiệu suất của nguyên bản. Gờ lắp sau đó được đánh bóng để có vẻ ngoài thanh lịch. Nón giấy, được chọn cho đặc điểm âm nhạc của nó, được thiết kế và chế tác tùy chỉnh bằng cách sử dụng bột giấy tốt nhất của New Zealand có thêm sợi mica để có trọng lượng và độ cứng nhẹ hơn. Bao quanh bằng vải được sản xuất tại Nhật Bản để đảm bảo dung sai độ dày đồng nhất. Tấm trên cùng và T-Yoke của trình điều khiển được làm bằng thép cacbon thấp 1008 của Sumitomo cho phép mật độ thông lượng được mô hình hóa cao nhất trong khoảng trống. Các nam châm là Y- 40 GRADE (MIL-SPEC) tạo ra 43 oz. Công suất cao – cấu trúc động cơ biến dạng thấp.

Thiết kế Bộ khuếch đại – Avantone đã thiết kế mô-đun amp từ đầu trở lên để trở thành một bộ khuếch đại chuyên nghiệp thực sự. Nó kết hợp các khái niệm “quá mức cần thiết” trong việc lựa chọn thành phần cũng như an toàn. Kết quả là một bộ khuếch đại “không thỏa hiệp” với đặc điểm khoảng không mạnh mẽ sẽ sánh ngang với hiệu suất của các bộ khuếch đại giá treo phòng thu giá cao hơn nhiều.

Ứng dụng – Ghi âm hoạt động / Màn hình trộn

Loa âm trần tốt nhất

Mesh Wifi tốt nhất

Các tính năng của Avantone MIXCUBE-AB:

 • Đầu vào: Combo XLR / 1/4 “TRS, cân bằng. Đối với hoạt động không cân bằng với đầu nối TS, tín hiệu trừ được nối đất tự động
 • Hệ thống tăng: -30 – +6 dB, núm xoay
 • Công tắc Bật / Tắt: sáng, bật hoặc tắt bộ khuếch đại. Máy vẫn nhận điện từ máy biến áp
 • Đầu vào AC: chỉ sử dụng với nguồn điện Avantone
 • Công tắc nâng mặt đất: nâng tấm chắn pin 1 ở giắc cắm đầu vào
 • Vị trí được đề xuất: Khi định vị các ống Avantone Active MixCubes trên giá đỡ hoặc cầu bảng điều khiển, tốt nhất là giữ chúng ngang với tai và hơi chếch về phía kỹ sư. Vì chúng được che chắn nên có thể đặt chúng gần màn hình video CRT hoặc TV mà không gây ra có vấn đề gì không. Giá đỡ micrô dưới cùng cũng sẽ cho phép bạn tùy chọn định vị sáng tạo trong các tình huống phát lại phòng thu bất thường.

Thông số kỹ thuật của Avantone MIXCUBE-AB:

 • Loại hệ thống: Cặp âm thanh nổi toàn dải được che chắn hoạt động (Tự cấp nguồn)
 • Đáp tuyến tần số: 90Hz – 17kHz (dải âm nhạc hữu ích)
 • Trở kháng trình điều khiển: 8 ohms danh nghĩa
 • SPL tối đa: 104dB @ 1 mét = 1% THD (TIẾNG ỒN HỒNG)
 • Loại bộ khuếch đại: Loại A / B
 • Công suất Bộ khuếch đại: 60 watt [được bảo vệ bằng email] .005% THD (1KHz)
 • Đáp ứng tần số Amp: 22Hz-50KHz + 0dB / – 3dB (90Hz-50KHz +/- 0dB)
 • Tiếng ồn: S / N -113 dB
 • Độ nhạy: đầu vào 0dBu (.775VRMS) ở âm lượng tối đa (+ 6dB) = 104dB SPL
 • Trình điều khiển: Thiết kế độc quyền Khung nhôm đúc 5,25 “/ nón giấy / lá chắn
 • Tủ: niêm phong / 18mm MDF / chất liệu âm thanh Dacron
 • Đầu vào: XLR & TRS (COMBO JACK) + 4 / Cân bằng và -10 không cân bằng
 • Trọng lượng (mỗi loa): 7 lbs. 5 oz
 • Kích thước: 6 1/2 “x 6 1/2” x 6 1/2 “(165mm x 165mm x 165mm)

Nguồn: Fullcompass